mu bao hiem , mu bao hiem quang cao , sản xuất mũ bảo hiểm , thiết kế mũ bảo hiểm , mũ bảo hiểm in logo , in logo lên mũ bảo hiểm , công ty mũ bảo hiểm , stud 100 chính hãng , tăng cường sinh lý nam , thực phẩm chức năng sinh lý nam , sinh lý nam giới , thuốc trị xuất tinh sớm , thuốc cường dương

Thư của BTC Sự Kiện La San 150 Năm

Kính thưa quý Bề trên và quý Sư Huynh cùng quý thân hữu La San,


Thời gian đã điểm, Năm thánh La San của chúng ta đã cử hành được 7 tháng.

1/ Khai mạc Năm Thánh tại La San Mai Thôn, Sài gòn, ngày 09/01/2016
2/ Mừng Năm Thánh La San tại Nha Trang, ngày 19/3/2016
3/ Mừng Năm Thánh La San tại Phú Sơn, ngày 14/5/2016
4/ Mừng Năm Thánh La San tại Huế, ngày 16/5/2016

Trong tháng 8, chúng ta cùng các Chị Dòng Nữ La San mừng kỷ niệm tại La San Mai Thôn:

1/ Mừng Kỷ Niệm 50 năm thành lập Dòng Nữ La San, ngày 06/08/2016
2/ Đại Hội Giới Trẻ La San tại La San Mai Thôn, ngày 07/08/2016
3/ La San Hội Ngộ 2016 tại La San Mai Thôn, ngày 08/08/2016
4/ Mừng Năm Thánh La San tại Đà Lạt, ngày 10/08/2016 - tổ chức tại TTDN Tư Thục La San Đà Lạt - Đường Triệu Việt Vương, TP. Đà Lạt.

Thay mặt BTC Mừng Năm Thánh La San của Tỉnh Dòng, tôi xin gửi đến quý Bề trên, quý Sư huynh và thân hữu La  San lời kêu gọi hiệp thông trước hết trong lời cầu nguyện của toàn thể gia đình La San cho việc tổ chức mừng lễ kỷ niệm trong tháng 8 này mang lại nhiều ơn ích cho chính mỗi chúng ta và cho phần rỗi của những học sinh và người nghèo mà chúng ta đang nhắm tới trong sứ mạng của chúng ta.

Thứ nữa, là xin mọi thành viên cùng hướng về những nơi tổ chức lễ và tất cả cả anh chị em đang chuẩn bị để công tác tổ chức được vuông tròn và việc tổ chức lễ được thành công trong sự vinh danh Thiên Chúa.

Tiếp đến là xin quý Bề trên, quý Sư Huynh cùng mọi thành viên gia đình La San chung tay góp sức những gì có thể được để hỗi trợ về tinh thần cũng như vật chất cho việc tổ chức các sự kiện La San đang sắp diễn ra trong những ngày sắp tới.

Cuối cùng, xin cùng bày tỏ lòng tri ân đến BLL Cựu Học Sinh La San, BTC Hội Ngộ La San (do CHS La San Taberd 78 chịu trách nhiệm), Tập đoàn AT - đơn vị đồng hành và hỗi trợ dự án 150 năm La San Việt Nam, các cộng tác viên và sinh viên đóng góp các tiết mục diễn nguyện hành trình La San 150 năm, các Anh Em Trẻ Học Viện, Thỉnh Viện, Dự Tu cùng quý ân nhân, thân hữu La San xa gần... Xin hãy nhớ đến những người này trong các giờ kinh nguyện hàng ngày của quý Sư Huynh...

Và kính mời quý Bề trên, quý Sư Huynh, quý ân nhân và thân hữu La San, các bạn trẻ La San cùng hiện diện trong các sự kiện xảy ra dành cho từng đối tượng để cùng nói lên tinh thần Đồng Hành - Liên Kết theo như chủ đề của sự kiện lần này.
Trong chương trình BTC được Ban Truyền Thông Tổng Giáp Phận Sài Gòn hỗ trợ truyền hình trực tiếp qua đường truyền của trang web TGP Sài Gòn để những ai do không thể tham dự được cũng có thể hiệp thông tham dự qua màn hình. Theo Sắc Lệnh Mở Năm Thánh của Tòa Thánh, tất cả những ai tham dự thánh lễ của Dòng La San vào ngày 06/08 và 08/08 sẽ được lãnh nhận ơn Toàn Xá, cả những ai có lòng ao ước và hiệp thông tham dự qua truyền thanh hay truyền hình cũng được lãnh nhận ơn Toàn Xá.
 
Theo dõi truyền hình trực tuyến LA SAN HỘI NGỘ 2016

Tôi xin gửi đến quý Bề trên và quý Sư Huynh chương trình và những phân công cụ thể các ngày lễ để tiện theo dõi.

TM BTC Mừng Năm Thánh,

Sư huynh Giuse Lê Văn Phượng

 

Bình luận

Gởi bình luận của bạn

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Tiêu đề
Nội dung
Mã kiểm tra
*