mu bao hiem , mu bao hiem quang cao , sản xuất mũ bảo hiểm , thiết kế mũ bảo hiểm , mũ bảo hiểm in logo , in logo lên mũ bảo hiểm , công ty mũ bảo hiểm , stud 100 chính hãng , tăng cường sinh lý nam , thực phẩm chức năng sinh lý nam , sinh lý nam giới , thuốc trị xuất tinh sớm , thuốc cường dương

La San Đà Lạt khai giảng lớp trung cấp xây dựng

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2016 vừa qua, Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Tư Thục La San Đà Lạt liên kết với Trường Trung Cấp Xây Dựng Tp. HCM đã tổ chức khai giảng lớp trung cấp kỹ thuật xây dựng.

Tham dự lễ khai giảng này, về phía La San Đà Lạt có Frère Nguyễn Văn Tân, giám đốc trung tâm và quý Frères cộng đoàn La San Đà Lạt. Về phía trường trung cấp xây dựng Tp. HCM, có thầy hiệu trưởng Nguyễn Tùng Tâm, cô Nguyễn Thỵ Hải Ly – phó hiệu trưởng và quý thầy cô phụ trách phòng đào tạo của nhà trường từ Tp. HCM. Đây là khóa học đầu tiên được khai giảng và đào tạo theo hình thức liên kết. Khóa học đầu tiên này có 12 học sinh, trong đó có 4 em người dân tộc thiểu số, đăng ký theo học hệ trung cấp nghề, đào tạo trong 24 tháng.


Mỗi tuần, các học viên sẽ học các môn văn hóa (Toán, Văn, Tin học, Anh văn…) trong 3 ngày đầu do giáo viên tại Đà lạt trực tiếp giảng dạy và 3 ngày sau đó sẽ học các môn chuyên ngành xây dựng do giáo viên trường trung cấp từ Sài gòn phụ trách. Một chi tiết hết sức đặc biệt là các học viên tham gia khóa học trung cấp nghề này đều được miễn học phí hoàn toàn, với điều kiện tối thiểu là đã tốt nghiệp trung học cơ sở (lớp 9). Trung tâm dạy nghề La San Đà lạt còn tạo điều kiện cho các học viên ở xa có chỗ nội trú trong quá trình theo học.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, Frère giám đốc trung tâm mượn câu ngạn ngữ của người Ấn Độ: “Để giáo dục một đứa trẻ, cả làng cùng xắn tay áo lên” để ngỏ lời với quý thầy cô trường trung cấp và cầu chúc cho chương trình liên kết đào tạo này được tiếp tục phát triển. Chia sẻ với các học viên, Frère giám đốc nói: “Không cần biết quá khứ của các bạn như thế nào. Hôm nay, cuộc đời các bạn bước sang một trang mới, các bạn hãy bắt đầu lại. Và chính các bạn là người sẽ viết lại trang sử đời mình trong trang mời này.”


Trong bài phát biểu của mình, thầy hiệu trưởng Nguyễn Tùng Lâm cũng nhắc đến câu khẩu hiểu của trường là “Phối hợp – Phục vụ - Phát triển” như là mục tiêu nhằm giúp cho người trẻ vươn lên trong cuộc sống và góp phần mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho các em. Và đó cũng chính là mục tiêu của Trung tâm dạy nghề La San.

Với “cùng chung” một mục tiêu như thế, hai trường nghề tại Đà Lạt và Sài Gòn đã và đang “liên kết” thực hiện chương trình hợp tác đào tạo và hy vọng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Chính vì thế, La San Đà Lạt tiếp tục tuyển sinh và khai giảng các khóa trung cấp kỹ thuật xây dựng, các lớp sơ cấp nghề ngắn hạn như: đọc bản vẽ xây dựng, dự toán công trình, họa viên Autocad,… theo hình thức hợp tác đào tạo này.
Những ai có nhu cầu, xin liên hệ:

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Tư Thục La San Đà Lạt
Địa chỉ: đường Triệu Việt Vương, phường 4, Tp. Đà lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: (063) 3522 479
Email: lasandalat@gmail.com

Chúng tôi luôn chào đón bạn!
Francis Mạnh FSC

Bình luận

Gởi bình luận của bạn

Họ tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Tiêu đề
Nội dung
Mã kiểm tra
*